Thông báo tựu trường năm học 2021-2022

Bát Xát, ngày 25 tháng 8 năm 2021

THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG

Năm học 2021 - 2022.

Kính gửi: Các trường THCS trên địa bàn huyện!

Căn cứ Quyết định số 2823/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai ngày 09/08/2021 về ban hành khung Kế hoạch thời gian năm học 2021 – 2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Trường THCS và THPT huyện Bát Xát thông báo đến quý thầy cô, cha mẹ học sinh về thời gian tựu trường năm học 2021 - 2022 như sau:

- Đón học sinh bán trú: Từ 14h00’ ngày 31/8/2021.

- Tập trung học sinh toàn trường: 8h00’ ngày 01/9/2021.

Lưu ý:

1. Công tác phòng chống dịch

- Với những học sinh đi từ tỉnh ngoài hoặc có người thân trong gia đình từ tỉnh ngoài về vẫn trong thời gian phải cách ly y tế theo quy định của UBND tỉnh Lào Cai, học sinh báo cáo giáo viên chủ nhiệm để được hướng dẫn (với học sinh tuyển mới, liên lạc trực tiếp với phó Ban chỉ đạo phòng dịch của nhà trường - thầy Vi Văn Điệp: 0343596055).

- Khi đến trường, học sinh đeo khẩu trang, khai báo y tế đầy đủ tại bàn trực cổng trường.

2. Công tác phối hợp

- Các Trường THCS thông báo đến học sinh lớp 9 đã trúng tuyển vào lớp 10 và học sinh lớp 9 đã nộp hồ sơ tại trường nhưng đang chờ duyệt có mặt đảm bảo thời gian.

- Các trường THCS trên địa bàn phối hợp cùng trường THCS&THPT huyện Bát Xát kiểm soát, vận động học sinh đầu cấp ra lớp đến khi chốt sĩ số đầu năm.

3. Học sinh

- Học sinh đến trường chấp hành đầy đủ các nội quy nhà trường, bán trú.

- Học sinh mang theo các trang bị cá nhân: Chăn màn, gối, chiếu (90 cm), quạt, quần áo, khăn mặt, khẩu trang, móc quần áo …

Trân trọng thông báo!

Nơi nhận:                                                                                                                                                 HIỆU TRƯỞNG

- PGD&ĐT;                                                                                                                                                    (Đã ký)